Lựa Chọn Đá Núi Lửa Trong Thiết Kế Sân Vườn sao cho phù hợp

lựa chọn đá núi lửa trong thiết kế
ĐÁ HOA CƯƠNG ỐP BẾP CHÂU ĐỨC | Đá hoa cương Minh Phương | Liên hệ  0932.915.556

Bên cạnh những thiết kế nhà sang trọng, khang trang, sân vườn cũng là một trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Ngày nay, khi thiết kế sân vườn, nhiều người thường lựa chọn đá núi lửa để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ của công trình. Vậy đá núi lửa là gì? Đặc điểm nào của đá núi lửa đã khiến nó trở thành sản phẩm được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

Đá núi lửa là gì? Có thể tìm mua đá núi lửa ở đâu ?

Đá bazan núi lửa 100x200x12 mm 02

Đá núi lửa là loại đá được hình thành từ dung nham núi lửa nguội lạnh sau hàng triệu năm chôn sâu dưới lòng đất. Bắt đầu được tìm thấy và khai thác ở Việt Nam từ năm 2006, đá núi lửa đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong những thiết kế sân vườn với ưu điểm:

  •  Màu sắc độc đáo, tự nhiên tạo nên cảm giác mát mẻ, thoáng đãng cho khu vườn.
  •  Đá núi lửa tương đối bền, chịu được áp lực lớn.
  •  Bề mặt nhám của đá núi lửa có khả năng chống ẩm mốc. trơn trượt.

Hiện nay, đá núi lửa là mặt hàng khá phổ biến, đa dạng và được cung cấp bởi nhiều đại lý, đơn vị khác nhau. Để tìm mua đá núi lửa phục vụ mục đích thiết kế sân vườn, trang trí, bạn có thể tìm đến HtStone – Một trong những địa chỉ bán đá núi lửa uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hướng dẫn lựa chọn đá núi lửa

Để tìm mua được loại đá núi lửa ưng ý, phù hợp với yêu cầu thiết kế của công trình, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

  • Lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Tìm mua đá núi lửa từ những địa chỉ uy tín.
  • Tìm mua đá núi lửa bề mặt đẹp, được cắt sắc nét.
  • Mua đá núi lửa đủ tuổi, đạt độ cứng lý tưởng.

Một số công trình tiêu biểu sử dụng đá núi lửa

Hiện nay, đá núi lửa được sử dụng khá phổ biến trong những công trình kiến trúc và thiết kế hiện đại. Có thể kể đến một số công trình nổi bật trên thế giới sử dụng đá núi lửa như đền Taj Mahal (Ấn Độ), đền thờ thần Athena, …

10 ĐIỀU BẤT NGỜ VỀ ĐỀN TAJ MAHAL

Liên hệ HT Stone để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đá qua:

Hotline: 0916 217 777

Địa chỉ: Showroom đá HT Stone: Số 48 – Quốc Lộ 3 – Phủ Lỗ – Sóc Sơn – Hà Nội hoặc VPĐD Hà Nội: Số 10B1, ngõ 40 Xuân La, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

0973.75.3663