Ứng Dụng Đá Lava Trong Các Công Trình Thiết Kế Hiện Đại

tổng hợp các mẫu đá lava trong thiết kế trang trí
ELA Stone – Điểm đặc biệt của đá núi lửa – .: ELA Stone – Vietnam Stone :.

Trong những thiết kế nhà mang phong cách hiện đại ngày nay, đá tự nhiên thường là chất liệu được ưa chuộng hơn giúp ngôi nhà của gia chủ trở nên tinh tế và hài hòa hơn. Trong số những loại đá tự nhiên phổ biến hiện nay, đá Lava là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn trong những thiết kế nhà hiện đại.

Đá Lava là gì?

Đá Lava là loại đá tự nhiên có nguồn gốc từ núi lửa. Cụ thể, hàng trăm triệu năm trước khi bề mặt trái đất vẫn còn chịu sự phân hóa mạnh mẽ của những tầng địa chất, núi lửa hoạt động với mật độ dày đặc. Dung nham núi lửa, sau quá trình nguội lạnh dưới lòng đất, sẽ hình thành loại đá Lava mà chúng ta đang nhắc đến. Với những tính chất vô cùng đặc trưng của mình, đá Lava trở thành một sản phẩm phổ biến, được sử dụng nhiều ở những công trình quy mô lơn như Resort cao cấp, nhà vườn, Villa, …

Tính chất cơ bản của đá Lava

Đá Lava, như đã nói ở trên, rất được ưa chuộng bởi những tính chất đặc biệt phù hợp để trở thành một phần của thiết kế kiến trúc và sân vườn. Dưới đây là một số tính chất cơ bản của đá Lava được chúng tôi liệt kê để giới thiệu đến với các bạn:

  • Chống thấm nước.
  • Không bị mọc rêu.
  • Độ bền cao.
  • Dễ vệ sinh.
  • Tone màu tối mang lại cảm giác mát mẻ, tinh tế cho thiết kế.

Một số loại đá Lava được cung cấp bởi HT Stone

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước về đá Lava, HT Stone chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quý khách một số mặt hàng đá Lava do HT Stone cung cấp:

  • Đá Lava Cubic
Đá lát sân vườn cubic 100*100*30mm › Sản phẩm
  • Đá Lava mặt kiến
Đá lava mặt kiến mài honed – .: ELA Stone – Vietnam Stone :.
  • Đá Lava mặt lai
Đá lava mặt lai – .: ELA Stone – Vietnam Stone :.
  • Đá Lava module
Đá lava module M2-04 – HT STONE – Cung cấp Đá Ốp và Đá Lát sân vườn

Tất cả những mặt hàng đá Lava tại HT Stone đều được đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ cũng như tính bền sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng tìm được loại đá phù hợp và hoàn thiện thiết kế kiến trúc của riêng mình.

Liên hệ HT Stone để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đá qua:

Hotline: 0916 217 777

Địa chỉ: Showroom đá HT Stone: Số 48 – Quốc Lộ 3 – Phủ Lỗ – Sóc Sơn – Hà Nội hoặc VPĐD Hà Nội: Số 10B1, ngõ 40 Xuân La, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

0973.75.3663